Privacy - Terms - Policy - Disclaimer


Điều khoản sử dụng của Blog


Sửa đổi lần cuối ngày: 06 tháng 04 năm 2014

Điều khoản sử dụng là Nội dung bạn phải đồng ý khi truy cập blog: http://www.dayyoga.net
Nếu bạn không đồng ý với điều khoản sử dụng, bạn có quyền rời khỏi trang web ngay lập tức. Dưới đây là những điều khoản cụ thể:

I - Về bản quyền

Mọi nội dung trên trang web này bao gồm (nhưng không giới hạn) Hình ảnh, Code, Văn bản, Video đều thuộc sở hữu của http://www.dayyoga.net
Chúng tôi KHÔNG khuyến khích bạn sao chép nội dung, tuy nhiên nếu bạn sao chép nội dung tại trang web này thì bạn phải dẫn nguồn bài viết dưới một trong hai dạng sau, với cỡ chữ không nhỏ hơn cỡ chữ nội dung của bài viết gốc. Và có liên kết ngược về trang chủ:
Toàn bộ nội dung nói trên đã được bảo hộ bởi DMCAGoogle Authorship

II - Về việc sử dụng thông tin

Blog DayYoga cam kết đảm bảo rằng sự riêng tư của bạn được bảo vệ. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin được xác định khi sử dụng trang web này, sau đó bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ chỉ được sử dụng phù hợp với tuyên bố về quyền riêng tư dưới đây.

Thu thập thông tin


Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:
  • Tên
  • Email
Những gì chúng tôi làm với các thông tin chúng tôi thu thập:
Chúng tôi có thể gửi email thông báo cho bạn về các bài viết mới, các kỹ thuật tập môn Yoga, quảng cáo cho sản phẩm... Hoặc cung cấp cho bạn những thông tin mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể bạn cũng quan tâm bằng cách sử dụng địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.
Theo thời gian, chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của bạn để liên lạc với bạn bằng email.

An ninh và bảo mật


Blog DayYoga cam kết các thông tin mà bạn cung cấp được đảm bảo an toàn. Chỉ được sử dụng bởi chúng tôi. Nghĩa là thông tin của bạn không bị giao bán, phân phối, cho thuê hay cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào. Trừ khi chúng tôi được sự cho phép của bạn hoặc do yêu cầu của pháp luật.

III - Về quyền miễn trứ trách nhiệm

Thông tin trong các bài viết có thể vẫn còn thiếu sót hoặc không còn đúng với thời điểm hiện tại. Do vậy chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến sai sót và thiệt hại có thể xảy ra hay đã xảy ra với bạn hoặc với người khác do bạn sử dụng thông tin từ trang web này.
Thông qua trang web này, bạn có thể liên kết đến các trang web khác mà không nằm dưới sự kiểm soát của Blog 4Techvn. Chúng tôi không kiểm soát nội dung, tính chất và sự sẵn có của các trang web đó cho nên chúng tôi không chịu trách nhiệm, và sẽ không chịu trách nhiệm về, các vấn đề phát sinh của bạn.

IV - Về bình luận

  1. Ngôn ngữ bình luận Phải là Tiếng Việt có dấu. Hoặc tiếng Anh
  2. Tất cả bình luận đều sẽ được kiểm duyệt.
  3. Bình luận phải sử dụng ngôn từ văn minh, lịch sự.
  4. Bình luận có thể bị xóa mà không cần thông báo trước nếu vi phạm các tiêu chuẩn về sử dụng ngôn từ.
Điều khoản sử dụng này có thể được thay đổi, bổ sung mà không cần báo trước. Bạn có trách nhiệm tự cập nhật tại trang này để bảo vệ quyền và lợi ích của mình.

Hãy gõ Tiếng Việt có dấu
EmoticonEmoticon